กองหน้าพันธุ์ดุ อดิศักดิ์ ไกรษร ยิงแรงดุจปืน AK

adisak-kraisorn-profile

อดิศักดิ์ ไกรษร กองหน้าตัวลุยความหวังทีมชาติไทย ผู้ที่จะนำมาซึ่งประตูยิงอัดใส่ทีมฝั่งตรงข้ามตุงตาข่าย จนเขาได้รับฉายาสุดโหด AK9 มาประดับในชื่อของตัวเองได้ สโมสรค้าแข้งปัจจุบัน การท่าเรือ ในฐานะยืมตัว

ประวัติย่อ อดิศักดิ์ ไกรษร

adisak-kraisorn-SA

ชื่อจริง : อดิศักดิ์ ไกรษร
ชื่อเล่น : กอล์ฟ
วันเกิด : 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1991
บ้านเกิด : บุรีรัมย์, ประเทศไทย
ส่วนสูง : 182 เซนติเมตร
ตำแหน่ง : กองหน้า
สโมสรชื่นชอบ : อาร์เซนอล
ติดตาม IG : golfadisak_9

นักเตะกองหน้ารายนี้มีชื่อเสียงมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ ตั้งแต่อยู่โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน อดิศักดิ์ ไกรษร แล้วก็เมื่อตอนได้ศึกษาเข้ามหาลัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ก็ได้พาทีม ชงโคสีม่วง เดินกวาดแชมป์มามากมาย จนไปโดนแมวมอง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ดึงตัวไปร่วมทีมด้วยวัยเพียง 18 ปีเท่านั้น แต่เมื่อได้เข้าไปอยู่เขาก็ไม่สามารถเบียดทีมขึ้นชุดใหญ่ได้ จนต้องปล่อยตัวไปอยู่ทีม ภูเก็ต แล้วทางเจ้า กอล์ฟ อดิศักดิ์ คนนี้ก็ได้นำพาทีม เลื่อนชั้นขึ้นสู่ลีกใหญ่สูงสดไทยได้สำเร็จ

นักเตะ กอล์ฟ อดิศักดิ์ ผู้ทำประตูให้ทำกับทีมได้ตลอด

adisak-kraisorn-THAILAND

สำหรับ อดิศักดิ์ ไกรษร ถือเป็นกองหน้าที่สำคัญมากสำหรับทีมในเวลานี้ ไม่ว่าเขาจะไปอยู่ทีมไหนแล้วก็สามารถทำประตูได้มากกว่า15 ประตู เรียกได้ว่ายิงเยอะมากพอสมควร  แถมยังเป็นกองหน้าทีมชาติไทย มีส่วนร่วมในการ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2014 คว้าแชมป์ให้สำหรับทีมในภายใต้ ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง โดยจัดการซัดประตูไป 2 ลูก ในตอนที่เจอมาเลเซียคว้าชัยชนะไปได้ 3-2

adisak-kraisorn-RUNNING

เชื่อว่าอนาคต กอล์ฟ ไกรษร ยังสามารถทำประตูได้มากกว่านี้อีกแน่ๆ ถึงแม้ปัจจุบันอายุเข้าเลข 3 เชื่อว่าต้องทำได้ดีแล้วจะเป็นกำลังหลักให้ทีมชาติไทยที่สามารถช่วยเหลือไม่มากก็น้อยหากยังหวังให้ชายคนนี้จบสกอร์แบบโป้งเดียวจอดก็คงไม่ใช่เรื่องยากที่จะทำมัน