สนาม เมืองทอง ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม สโมสรอันดับหนึ่งประเทศไทย

ขอนำพารู้จัก สนาม เมืองทอง SCG ใช้ชื่อ ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เป็นสนามของทีมเหย้า เมืองทอง ยูไนเต็ด เป็นฝันร้ายของทุกทีมที่ได้เข้ามาเยี่ยมเยือน โดยสถานที่ถูกตั้งขึ้น อ. ปากเกร็ด จ. นนทบุรี ที่ก่อตั้งสร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2541 สามารถบรรจุผู้คนในสนามมากถึง 15,000 คน ถือว่าเยอะมากแถมการก่อสร้างสนามก็วิวสวยบรรยากาศดีซะด้วย

แล้วภายในสนาม เมืองทอง SCG มีอะไรน่าสนใจอีกไหม

thunderdome-stadium-Wiki

บอกได้เลยทันทีที่คุณได้เข้ามาในสนามเมืองทอง ในวันที่มีบอลเตะ คุณจะพบกับการจัดกิจกรรมมากมายภายนอกสนาม ซึ่งมีสิ่งบันเทิงต่างๆ คอยให้บริการแฟนบอลทุกท่านได้สนุกมีรอยยิ้มกลับบ้านไป รวมไปถึง คอนเสิร์ต การแสดงสุดมันแบบเร้าใจที่ขอรับรองว่าไม่มีเบื่อแน่ ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ ยังมีของขาย สนามฟุตบอล SCG อีกเพียบไม่ว่าจะเป็น เสื้อบอล, ผ้าพันคอ, พวงกุญแจ พร้อมสินค้าจิปาถะอีกมากมาย

ร้านอาหารบริการดีมากติด สนาม เมืองทอง มีของกินอร่อยหรูหรา

Food-SCG

ในเมื่อบุกมาถึงสนามฟุตบอล SCG เมืองทอง แล้วก็อย่าลืมแวะลองชิมร้านอาหารของที่นี่ รับรองได้ว่ารสชาติอาหารดีมากจริงๆ เพราะคุณสามารถไปนั่งกินก่อนบอลเตะหรือบอลจบการแข่งขันก็มาพูดคุยกินข้าวกันก่อนแล้วกลับบ้านแบบสบายใจ ซึ่งอาหารของที่นี่มีตั้งแต่ อาหารไทย และ อาหารนานาชาติ
ช่วงวันหยุดของสัปดาห์ที่นี่มีบริการแบบ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสดๆ กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ และยังมีสเต็กพร้อมดื่มกับไวน์ กินคู่กันอร่อยเพลินกันไปเลย สำหรับผู้ที่มาทานอาหารใน สนาม เมืองทอง ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม สามารถจอดรถฟรีได้ 12 ชั่วโมง

ราคาบัตรที่นั่งเข้ารับชมในสนาม SCG

คลิปวีดีโอ YOUTUBE Only Yut พาชม สนาม เมืองทอง